thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 038 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tại TpHCM

 • Admin
 • 2:54 24/02/2017
 • 163 lượt xem
 • Bình luận

Hỏi:

Cách đây 2 tuần tôi có đi khám nam khoa thì được biết mình bị dài bao quy đầu và khuyên nên cắt bao quy đầu sớm. Tuy nhiên, do vẫn còn đắn đo không biết địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tại TPHCM uy tín nên từ hôm đó đến nay tôi vẫn không thể đi cắt bao quy đầu được. Tình cờ tôi có biết đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, tôi nghe nói phòng khám có phương pháp cắt bao quy đầu khá hiện đại, không đau, thẩm mỹ cao. Vậy xin hỏi bác sỹ có thể nói qua giúp tôi hiểu rõ hơn về phương pháp cắt bao quy đầu tại đây được không?

T.A (hoangthanhtuan..@gmail.com)

địa chỉ cắt bao quy đầu tại TpHCM

Trả lời:

Chào bạn,

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã nhận được thư của bạn, chúng tôi cũng xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho phòng khám chúng tôi. Để giúp bạn tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu tại TPHCM an toàn, thẩm mỹ, chúng tôi xin được đưa ra những vấn đề cơ bản sau đây.

Thứ nhất, về vấn đề địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tại TPHCM đã được nam giới đem ra bàn bạc nhiều trên các diễn đàn, đời sống hàng ngày nhưng dường như sự tham khảo, bàn bạc, tìm hiểu này sẽ chỉ khiến việc tìm địa chỉ cắt bao quy đầu trở nên khó khăn hơn. Bởi vì mỗi người có một ý kiến khác nhau, có người cắt bao quy đầu ở bệnh viện này tốt, nhanh hồi phục, nhưng cũng có người cắt bao quy đầu ở bệnh viện đó lại bị để lại sẹo, bộ phận sinh dục vì thế mà bị mất thẩm mỹ,…

Thứ hai, dù sau khi đã tìm được một địa chỉ cắt bao quy đầu tại TPHCM như ý muốn nhưng phương pháp cắt bao quy đầu lại lạc hậu, gây đau đớn và dễ để lại sẹo nên càng làm cho người bệnh cảm thấy rối ren.

Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn, trước khi thực hiện cắt bao quy đầu tại bất kỳ địa chỉ nào thì cũng nên tìm hiểu kĩ, hãy đảm bảo rằng cơ sở y tế đó có đầy đủ các yếu tố sau:

– Phải có một đội ngũ bác sỹ chuyên về sức khỏe nam khoa và có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

– Các thiết bị y tế phải hiện đại, đảm bảo môi trường vô trùng, sạch sẽ, an toàn. Các phương pháp và phác đồ hỗ trợ điều trị hiện đại, phù hợp với từng tình trạng và mức độ bệnh để mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Quyền lợi của bệnh nhân phải luôn đặt hàng đầu, các thông tin, hồ sơ bệnh án của bệnh nhân phải tuyệt đối được bảo mật.

– Chi phí phải đảm bảo rõ ràng, minh bạch và chính xác theo tiêu chuẩn của Sở y tế.

– Hỗ trợ điều trị nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của bệnh nhân nhưng vẫn phải đảm bảo đúng quy trình, hiệu quả.

Vậy địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tại TPHCM?

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi hiện đang được đánh giá là một trong những địa chỉ khám và điều trị các bệnh nam khoa uy tín, an toàn. Với kinh nghiệm của đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm làm việc trong và ngoài nước, cộng thêm sự hiện đại trong trang thiết bị y tế, thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ được diễn ra đúng quy trình, đảm bảo tính hiệu quả và an toàn.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM

Hơn nữa, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM còn áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc bằng việc sử dụng kính hiển vi phẫu thuật để đảm bảo tính thẩm mỹ và bảo vệ chức năng hệ thống sinh sản nam giới. Phương pháp này được đánh giá cao bởi đem tới nhiều ưu điểm như: tiết kiệm thời gian (thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong 15- 10 phút), thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, hạn chế tối đa đau đớn, nâng cao chức năng sinh lý. Do vậy mà sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Cũng nhờ môi trường y tế đạt chuẩn, sạch sẽ, phòng thủ thuật vô trùng mà bạn có thể hạn chế khả năng mắc viêm nhiễm sau khi cắt bao quy đầu.

Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp cắt bao quy đầu cũng như vài gợi ý để bạn không còn băn khoăn địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tại TPHCM như mong muốn. Hi vọng, bạn sẽ sớm đến với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi để dẹp bỏ những lo lắng cũng như ngăn chặn kịp thời khả năng bao quy đầu bị viêm nhiễm do vi khuẩn cư trú gây bệnh ở khu vực da thừa do dài bao quy đầu gây ra.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe.

Xem thêm video về cắt bao quy đầu :

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay