thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 038 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

 • Admin
 • 2:49 22/02/2017
 • 163 lượt xem
 • Bình luận

Bao quy đầu là một cấu trúc bọc bên ngoài dương vật của nam giới. Bình thường thì nam giới không cần phải cắt bao quy đầu, tuy nhiên có một số trường hợp cần phải được cắt bao quy đầu. Vậy tại sao phải cắt bao quy đầu?

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu của phòng khám ĐKQT HCM chia sẻ rằng, bao quy đầu là phần bao da mỏng và niêm mạc che phủ quy đầu dương vật. Nó là nơi tiếp giáp giữa thân và đầu dương vật, có thể kéo lớp bao da này lên để lộ ra đầu dương vật. Bao quy đầu có chức năng duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc da, giảm thương tổn do cọ sát hay những sang chấn từ bên ngoài và bảo vệ quy đầu nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm.

Tại sao phải cắt bao quy đầu ?

Bao quy đầu không gây ảnh hưởng gì, tuy nhiên với những nam giới bị dài hẹp bao quy đầu, lớp da này sẽ che phủ kín quy đầu, khi giao hợp dương vật dù cương cứng nhưng quy đầu cũng không thể lộ ra ngoài do lớp da thừa bao phủ. Nó sẽ gây nên cảm giác đau đớn và nảy sinh tâm lý chán nản cho người bệnh. Cắt bao quy đầu mang lại nhiều những lợi ích cho những đấng mày râu, cụ thể như :

Tại sao phải cắt bao quy đầu

Giúp vệ sinh bộ phận sinh dục được dễ dàng, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm

Những nam giới bị dài bao quy đầu khi được cắt bao quy đầu thì phần da thừa do dài hẹp bao quy đầu gây nên sẽ bị loại bỏ. Từ đó giúp cho việc vệ sinh được sẽ dàng hơn, các chất cặn bẩn không có cơ hội tích tụ, hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm hiệu quả hơn

Giúp cải thiện chất lượng đời sống tình dục

Những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu sẽ gây nên tình trạng đau dương vật khi cương cứng, từ đó ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới. Do đó khi nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu mà cắt bao quy đầu sẽ giúp nâng cao chức năng sinh lý, cải thiện đời sống tình dục.

Giúp tạo điều kiện cho dương vật phát triển bình thường

Cắt bao quy đầu sẽ giúp loại bỏ lớp da thừa, từ đó giúp dương vật của nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu có thể dễ dàng nhận được các kích thích từ thế giới bên ngoài. Từ đó giúp cho cậu nhỏ của những đấng mày râu có cơ hội được phát triển bình thường.

Trên đây là những lý do tại sao phải đi cắt bao quy đầu ở những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Những nam giới khi thấy bản thân có những triệu chứng dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu không nên chủ quan. Lúc này, nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, cắt bao quy đầu an toàn, nhanh chóng, hiệu quả. Bạn nên sớm đến với Phòng khám Đa khoa quốc tế, ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai để nhận được những dịch vụ y tế chất lượng nhất.

Phòng khám với những đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên gia nước ngoài (Singapore, Malaysia). Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, chi phí được niêm yết công khai minh bạch…

Những điều đó sẽ đảm bảo cho những đấng mày râu sẽ được cắt bao quy đầu an toàn, không đau, nhanh chóng mà với mức chi phí phải chăng, hợp lý. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 038.558.1111 hoặc 038.558.1111 để được tư vấn, chỉ dẫn thêm

Xem thêm video về cắt bao quy đầu :

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay