thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 038 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Chi phí cắt bao quy đầu

 • Admin
 • 3:01 23/02/2017
 • 163 lượt xem
 • Bình luận

Chi phí cắt bao quy đầu có mắc không? Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?,… là những câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm, chia sẻ. Bởi với tâm lý lo sợ tốn kém mà không ít đấng mày râu không đi khám và tiến hành thủ thuật kịp thời dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục.

Bạn muốn được hưởng những dịch vụ y tế tốt, được chăm sóc chu đáo, cẩn thận, được áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, hiện đại…thì chi phí ắt hẳn sẽ cao hơn so với những dịch vụ y tế khác. Như vậy có thể thấy chi phí cắt bao quy đầu ở mỗi người là khác nhau và phụ thuộc vảo nhiều yếu tố, yêu cầu của từng người. Vì thế nam giới không nên quá lo lắng về chi phí mà mình phải trả, nếu đã và đang bị dài/hẹp bao quy đầu thì nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm, càng tốt, việc làm nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn cho sức khỏe và đời sống tình dục của bạn.

Nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu cũng đều cần được bác sỹ thăm khám và kiểm tra cẩn thận trước khi tiến hành cắt bao quy đầu vì vậy tình trạng, mức độ dài/hẹp bao quy đầu của bạn ra sao sẽ tác động đến chi phí mà bạn phải trả.

Nếu chỉ đơn thuần là bạn bị dài/hẹp bao quy đầu thì việc tiến hành thủ thuật sẽ diễn ra nhanh chóng, đơn giản và mức chi phí cũng không cao. Ngược lại trong quá trình khám, xét nghiệm nếu phát hiện bạn bị viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo…thì bạn cần phải điều trị tình trạng viêm nhiễm hiệu quả trước khi tiến hành cắt bao quy đầu. Do đó chi phí của bạn sẽ cao hơn so với những nam giới không bị viêm nhiễm.

chi phí cắt bao quy đầu

Hay bạn muốn được sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau, không để lại sẹo xấu, không làm ảnh hưởng đến cấu tạo,chức năng của dương vật, bạn được sự quan tâm, chăm sóc của đội ngũ y, bác sỹ cũng như nhân viên chu đáo, cẩn thận trong suốt quá trình tiến hành cắt bao quy đầu…thì chi chí bạn phải trả sẽ cao hơn so với những dịch vụ y tế khác.

Mặt khác, nếu nam giới lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y, bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ…thì chi phí bạn phải trả cũng cao hơn so với những cơ sở khác.

Do đó, chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người và mỗi cơ sở y tế khác nhau. Vì vậy để tránh tình trạng tiền mất, tật mang, nam giới nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả.

Phòng khám đa khoa Quốc tế HCM là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. Phòng khám được Sở Y tế cấp phép hoạt động và cắt bao quy đầu cũng là một trong những hạng mục được phê duyệt do đó khi tiến hành cắt bao quy đầu tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Mọi chi phí khám, tiến hành cắt bao quy đầu được Đa khoa Quốc tế niêm yết công khai đảm bảo tính minh bạch, công bằng cho mọi bệnh nhân. Đảm bảo bạn được khám đúng và điều trị đúng bệnh và với mức giá phải chăng nhất.

Xem thêm video về cắt bao quy đầu :

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay