thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 038 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Bao quy đầu dài

 • Admin
 • 2:39 23/02/2017
 • 163 lượt xem
 • Bình luận

Bao quy đầu dài không phải là bệnh nhưng lại là căn nguyên gây nên vô vàn bệnh lý nam khoa nguy hiểm, từ những bệnh viêm nhiễm đơn thuần như: Viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo cho tới những căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng như ung thư dương vật. Bao quy đầu dài có thể khắc phục nhanh chóng chỉ sau 15 phút tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM.

Ngày nào cũng vậy, tuy chưa đến 8 giờ nhưng sảnh chờ của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM luôn đông kín bệnh nhân. Rất hiếm người đến khám sức khỏe tổng quát để phòng ngừa các bệnh lý về sức khỏe sinh sản mà chủ yếu họ đến khám chữa khi những rắc rối gặp phải đã kéo dài, thậm chí là mang nhiều biến chứng.

Chia sẻ với bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương chúng tôi được biết rất nhiều trẻ sơ sinh, bé trai cho tới nam giới trưởng thành mắc dài bao quy đầu. Mức độ dài bao quy đầu ở mỗi người thường khác nhau. Có những nam giới bao quy đầu trùm kín toàn bộ quy đầu nhưng vẫn có thể lộ quy đầu ra đôi chút khi dương vật cương cứng. Ngược lại cũng có những người bao quy đầu dài chỉ lộ ra một lỗ nhỏ để thoát nước tiểu và không thể dùng tay lộn bao quy đầu xuống được.

Dạng bao quy đầu bất thường

Bao quy đầu dài không thể khắc phục bằng cách nong bao quy đầu đơn thuần mà bắt buộc phải tiến hành làm thủ thuật. Nam giới nên chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín và một bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao để thủ thuật diễn ra thành công nhất. Sự lựa chọn càng kỹ lưỡng nam giới càng hạn chế tối đa nguy cơ phải đối mặt với tình trạng nhiễm trùng sau thủ thuật hoặc vết cắt mất thẩm mỹ, vết cắt để lại sẹo,…

Nếu nam giới tin tưởng lựa chọn Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để tiến hành điều trị bao quy đầu dài hãy sớm đặt hẹn trực tuyến để được ưu tiên khám trước và nhận nhiều ưu đãi. Khi đến phòng khám theo lịch hẹn, nam giới sẽ được các bác sĩ khám lâm sàng và tiến hành các xét nghiệm cận lâm sàng để xác định tình trạng dài bao quy đầu và viêm nhiễm đi kèm. Với những trường hợp bao quy đầu dài đi kèm viêm nhiễm bác sĩ sẽ giúp bạn điều trị khỏi viêm nhiễm trước khi làm thủ thuật.

Phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc hiện đnag được triển khai tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM sử dụng dao cắt cầm máu được nhập khẩu từ Mỹ để tiến hành loại bỏ vùng da thừa bao quy đầu. Tiếp đó bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng chỉ tự tiêu để khâu lại bao quy đầu. Vết mổ sẽ hồi phục trở lại sau khoảng 1 tuần và sau 1 tháng nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại.

Sau khi cắt bao quy đầu, kích thước và thẩm mỹ dương vật được cải thiện đáng kể. Vết cắt không để lại sẹo xấu, sẹo lồi nên không gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới. Người bệnh có thể về nhà ngay trong ngày và chỉ phải chi trả một chi phí rất hợp lý.

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về thủ thuật cắt bao quy đầu trong trường hợp bao quy đầu dài nam giới có thể gọi điện đến tổng đài 038.558.1111 hoặc 038.558.1111 để được tư vấn cụ thể hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho riêng mình.

Xem thêm video về cắt bao quy đầu :

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay