thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Địa chỉ chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục

 • Admin
 • 9:00 28/12/2017
 • 163 lượt xem
 • Bình luận

Để lựa chọn được một địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục tốt ở TPHCM trong giai đoạn hiện nay không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt trong thời điểm này có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh mọc lên “như nấm sau mưa”. Chất lượng, phương pháp điều trị, đội ngũ y bác sĩ, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân… chính là những tiêu chí để đánh giá một địa chỉ chữa mụn rộp sinh dục tốt và uy tín.

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ chữa trị mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội thường gặp ở những người có đời sống tình dục không an toàn và không lành mạnh. Tuy nhiên, bệnh lại có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi, cũng như giới tính nào. Bởi tốc độ lây lan của virus HSV gây bệnh mụn rộp sinh dục rất nhanh, hơn nữa kiến thức về bệnh của mọi người vẫn còn bị hạn chế.

Ở giai đoạn đầu, bệnh thường bị nhầm lẫn sang các bệnh như bệnh viêm da, bệnh thủy đậu, hoặc dị ứng cơ địa. Vì thế, nên nhiều người bệnh thường có thái độ chủ quan trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Hậu quả là bệnh diễn biến ngày một nặng, đồng thời gây ra hàng loạt các biến chứng nguy hiểm điển hình như gây vô sinh hiếm muộn, gây nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, là cửa ngõ cho các virus HIV, sùi mào gà xâm nhập và gây bệnh.

Bệnh herpes sinh dục

Trên thực tế, mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm mà đến nay y học vẫn chưa tìm ra được một loại kháng sinh để tiêu diệt virus HSV một cách hoàn toàn và triệt để. Điều này đồng nghĩa với việc người bệnh sẽ phải chung sống với bệnh suốt đời. Tuy nhiên, người bệnh cũng không cần phải quá lo lắng, bởi virus HSV có thể bị khống chế hoàn toàn mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng cũng như biến chứng nguy hại cho người bệnh.

Để lựa chọn được địa chỉ chữa mụn rộp sinh dục tốt ở TPHCM không phải điều dễ dàng. Đặc biệt, là trong thời điểm hiện nay, có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh mọc lên “như nấm sau mưa”. Vì vậy, trong quá trình lựa chọn địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục tốt ở HCM, các bạn cần căn cứ vào những tiêu chí sau để đánh giá  như:

– Có giấy phép hoạt động.

– Phương pháp chữa trị bệnh phải đa dạng, linh hoạt và phong phú

– Cơ sở trang thiết bị hạ tầng phải khang trang, hiện đại. Đáp ứng được nhu cầu thăm khám bệnh của người dân.

– Đội ngũ y- bác sĩ phải là những người có chuyên môn, được đào tạo  một cách bài bản và chuyên nghiệp. Được cấp chứng chỉ hành nghề, đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

– Chi phí khám chữa bệnh phải công khai minh bạch, rõ ràng, người bệnh phải biết trước chi phí trước khi bước vào quá trình điều trị bệnh.

Vậy đâu là địa chỉ chữa trị bệnh mụn rộp sinh tốt tại TPHCM?

Như đã trình bày ở trên, việc lựa chọn cơ sở y tế khám chữa bệnh mụn rộp sinh dục cần tuân thủ một số nguyên tắc nhất định để đảm bảo quá trình điều trị bệnh diễn ra an toàn và hiệu quả.

Tại TPHCM, có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh và chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được tất cả những yêu cầu cần thiết của người bệnh, cũng như yêu cầu quy định của Bộ hoặc Sở y tế.

Bệnh viện Da Liễu TPHCM là cơ sở đầu ngành về lĩnh vực này, có thể thăm khám và điều trị các bệnh lí lây truyền qua đường tình dục, trong đó có bệnh mụn rộp sinh dục. Tuy nhiên, nhược điểm của bệnh viện này là số lượng bệnh nhân quá đông, thời gian thăm khám không linh hoạt, người bệnh phải chờ đợi và dịch vụ chăm sóc người bệnh trong và sau quá trình điều trị không được tốt.

Phòng khám đa khoa quốc tế

Vì vậy, các bạn có thể tham khảo cơ sở khám chữa bệnh mụn rộp sinh dục như Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Đây là địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục uy tín và hiệu quả tại TPHCM, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Các chuyên gia đầu ngành cũng đánh giá Đa khoa quốc tế HCM – là cơ sở y tế đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí cần thiết về thăm khám, và điều trị các bệnh lí lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh mụn rộp sinh dục.

Phòng khám sở hữu đội ngũ y- bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn, có trình độ, có tay nghề và y đức. Đồng thời, phòng khám luôn chú trọng đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe vô cùng chuyên nghiệp, phòng khám đã được Sở y tế cấp phép, cũng như công nhận là 1 trong 10 phòng khám chất lượng có dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân tốt nhất tại khu vực phía nam.

Thời gian thăm khám chữa bệnh tại phòng khám rất linh hoạt. Phòng khám làm việc từ 8-20h tất cả các ngày trong tuần. Vì thế, bệnh nhân có thể lựa chọn thời gian thích hợp để thăm khám và điều trị bệnh.

Hiện nay, phòng khám đã và đang áp dụng liệu pháp tăng cường hệ thống miễn dịch kết hợp với điều trị bằng điện dung sóng ngắn để chữa trị bệnh mụn rộp sinh dục. Đây là phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Nâng cao khả năng miễn dịch

– Tăng cường hiệu quả thẩm thấu của thuốc

– Hiệu quả trị bệnh nhanh

– Kết quả tốt, khả năng tái phát của bệnh thấp.

Với phương pháp này, Đa khoa quốc tế HCM đã trở thành địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục uy tín và hiệu quả tại TPHCM được đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn.

Đa khoa quốc tế HCM- Nơi gửi chọn niềm tin yêu của người bệnh.

Địa chỉ phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận I, TPHCM.

Số điện thoại 028 39 257 111- 016 8558 1111.

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay