thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu tốt tại TpHCM

 • Admin
 • 8:03 14/07/2017
 • 163 lượt xem
 • Bình luận

Giang mai là một bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm, ngoài ra bệnh còn có thể lây truyền qua đường máu… Khi bị mắc bệnh thì địa chỉ chữa bệnh giang mai nào hiệu quả, uy tín là điều mà người bệnh đặc biệt quan tâm. Vậy địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu tốt tại Tp HCM?

Treponema pallidum chính là thủ phạm gây nên bệnh giang mai. Dù đây là một bệnh nguy hiểm, nhưng bệnh vẫn có thể điều trị được nếu sớm được phát hiện, và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, để bạn có thể tìm được một địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín, tin cậy tại tại Tp HCM không phải là điều dễ dàng.

Địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín tại TpHCM

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ điều trị bệnh giang mai hiệu quả, uy tín mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Tại phòng khám, người bệnh sẽ được bác sĩ sẽ khám, tư vấn, làm những xét nghiệm cần thiết để có thể giúp xác định được có mắc bệnh giang mai hay không, cũng như bệnh ở giai đoạn nào… Sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp điều trị bệnh giang mai sao cho mang lại hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM
Phòng khám đa khoa quốc tế – địa chỉ uy tín điều trị giang mai

Bệnh giang mai có thể được điều trị bằng thuốc kháng sinh, nếu như được phát hiện và điều trị sớm (trong giai đoạn đầu) bệnh vẫn có thể được điều trị khỏi hoàn toàn. Do đó, khi bạn thấy bản thân có những biểu hiện của bệnh giang mai, bạn nên sớm đến những cơ sở y tế để được các bác sĩ khám và điều trị bệnh kịp thời.

Ngoài ra bệnh cũng có thể được điều trị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Trong khi, việc điều trị bằng thuốc Tây y có tác dụng giúp người bệnh có thể đẩy lùi nhanh các xoắn khuẩn giang mai, thì thuốc Đông y sẽ mang lại tác dụng bồi bổ cho cơ thể của bạn, qua đó giúp người bệnh có thể tăng cường sức đề kháng cho cơ thể…

Trong quá trình điều trị bệnh giang mai, các chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM sẽ sử dụng thêm máy chẩn đoán, máy phân tích sinh hóa nhập khẩu từ Mỹ và Liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch DNA. Khi này, các tổ chức xoắn khuẩn giang mai tồn tại trong cơ thể sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt và loại bỏ. Cơ chế hoạt động của phương pháp này là ban đầu phá hủy mọi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho xoắn khuẩn giang mai, từ đó khống chế sự nhân lên và phát triển của xoắn khuẩn.

Khi các xoắn khuẩn gây bệnh giang mai đã được loại bỏ thì bước điều trị thứ 2 sẽ được tiến hành. Liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch DNA sẽ tác động trực tiếp đến các tế bào bị tổn thương và giúp các tế bào này hồi phục chức năng. Sau khoảng thời gian ngắn cơ thể người bệnh sẽ tăng sức đề kháng và tăng cường khả năng miễn dịch, phòng ngừa tái phát.

Tuy nhiên, trong quá trình điều trị bệnh giang mai bạn cần lưu ý, tuân thủ chặt chẽ, nghiêm ngặt phác đồ điều trị cũng như những chỉ dẫn của bác sĩ, và uống đúng thuốc, đủ liều, đúng thời gian quy định… Ngoài ra, bạn không được tự ý mua thuốc để điều trị hay ngừng điều trị giữa chừng… Đó là một vài khuyến cáo của các bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà bạn cần phải hết sức lưu ý.

Những người bị mắc bệnh giang mai mà không sớm được điều trị có thể sẽ phải đối mặt nhiều những biến chứng nguy hiểm như: viêm động mạch chủ, hay rối loạn tâm thần… Đối với phụ nữ mang thai bị mắc bệnh, nó sẽ có thể sẽ khiến cho thai chết hoặc gây lây nhiễm bệnh cho trẻ sau khi sinh… Vì vậy, bạn không nên chủ quan khi thấy bản thân có những biểu hiện của bệnh giang mai. Lúc này bạn nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, điều trị kịp thời.

Hi vọng rằng, bài viết này đã giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích, qua đó có thể giúp bạn phòng ngừa phát hiện và điều trị giang mai được hiệu quả.

Xem thêm video về bệnh giang mai

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay