thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Chi phí thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền

 • Admin
 • 8:41 19/01/2018
 • 163 lượt xem
 • Bình luận

Thu hẹp âm đạo được xem là thủ thuật mang lại hiệu quả cao nhất cho những chị em có thành âm đạo bị giãn nở quá mức  do quá trình sinh nở gây ra. Do đó, mức chi phí áp dụng phương pháp này nhận được sự quan tâm rất lớn của chị em phụ nữ. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về chi phí thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền. Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa thuộc phòng khám Đa khoa quốc tế HCM sẽ chỉ rõ các yếu tố cấu thành nên chi phí của một ca thủ thuật thu hẹp âm đạo là bao nhiêu?

Thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa cho biết: Chi phí thu hẹp âm đạo do nhiều yếu tố tạo thành như: Tình trạng giãn rộng của âm đạo, phí tiêu viêm (trong trường hợp mắc viêm nhiễm đi kèm), phương pháp và thời gian thực hiện thủ thuật. Cụ thể như sau:

Khám phụ khoa ở đâu tốt

 1. Mức độ giãn nở của thành âm đạo

Mỗi chị em có một cơ địa khác nhau, do đó bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ giãn nở của thành âm đạo để đưa ra phương pháp phù hợp.

Nếu mức độ giãn nở của thành âm đạo nhẹ, các bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp đơn giản như tập luyện, hoặc vật lý trị liệu để điều trị. Thành âm đạo bị giãn nở rộng, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thu hẹp âm đạo cho nữ giới bằng phương pháp ngoại khoa.

 1. Các chi phí điều trị các bệnh lý liên quan

Nếu chị em bị thêm các bệnh viêm nhiễm về phụ khoa, thì cần phải điều trị bệnh phụ khoa trước tiên. Sau khi hết viêm, các bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật thu hẹp âm đạo. Vì thế, chi phí sẽ khác và có phần cao hơn so với những chị em chỉ tiến hành thủ thuật thu hẹp âm đạo đơn thuần.

 1. Cơ sở y tế chuyên khoa và phương pháp thực hiện thủ thuật

Cơ sở y tế chuyên khoa không chất lượng, không có chuyên môn…thường có mức chi phí thu hẹp âm đạo khá thấp. Thế nhưng, chị em khi đến đây chỉ được sử dụng những phương pháp, cũng như trang thiết bị y tế lạc hậu, thô sơ, hiệu quả thấp.  Hiệu quả mà thủ thuật thu hẹp âm đạo mang lại đương nhiên sẽ không đảm bảo.

Ngược lại, thủ thuật thu hẹp âm đạo sẽ mang tính thẩm mỹ cao và thời gian phục hồi sẽ nhanh chóng hơn nếu được thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Bởi lẽ, kỹ thuật và phương pháp thực hiện thủ thuật tại đây khá hiện đại, do bác sĩ chuyên khoa lành nghề trực tiếp thực hiện. Tuy rằng chị em sẽ phải trả mức phí cao hơn nhưng chi phí này hoàn toàn xứng đáng với những dịch vụ mà chị em nhận được.

Do đó, để biết chính xác mức chi phí thu hẹp âm đạo mà chị em cần phải chi trả cho một ca thủ thuật, chị em hãy trực tiếp đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để các bác sĩ thăm khám, kiểm tra và thông báo mức chi phí cụ thể và chính xác nhất.

Thu hẹp âm đạo bằng kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt với mức chi phí phải chăng

Hiện nay tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận I, TPHCM, các bác sĩ đã và đang áp dụng kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt để thực hiện thu hẹp âm đạo ở nữ giới. Đây là phương pháp mới nhất hiện nay, mang lại hiệu quả điều trị cao.

Cách điều trị viêm âm đạo

Nguyên lý hoạt động của kỹ thuật này là: Sử dụng tia laser quang nhiệt, cùng với thủ thuật xâm lấn tối thiểu để kích thích các tổ chức tại thành âm đạo, làm tăng sinh collagen trên niêm mạc thành âm đạo, làm cho toàn bộ âm đạo trở nên thu hẹp và chặt chẽ hơn. Giúp chị em đạt  khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Ưu điểm của kỹ thuật này là: An toàn, đơn giản, người bệnh không  phải chịu cảm giác đau đớn. Sau thủ thuật, chị em không cần thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng công việc và sinh hoạt thường ngày. Đồng thời với phương pháp này, tình trạng mắc chứng tiểu không tự chủ sẽ được khắc phục.

Với việc áp dụng  kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt trong việc thu hẹp âm đạo ở nữ giới. Cùng với mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của người lao động. Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đã giúp cho hàng ngàn chị em lấy lại được sự tự tin, cũng như giữ được lửa trong hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Nếu còn điều gì thắc mắc liên quan đến vấn đề “thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền”. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 028 39 257 111 hoặc 016 8558 1111 để được giải đáp trực tiếp và cụ thể.

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay