thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 038 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Chi phí gắn bi vào dương vật hết bao nhiêu tiền

 • Admin
 • 8:28 16/12/2017
 • 163 lượt xem
 • Bình luận

Xã hội phát triển, khiến cho con người có nhu cầu làm đẹp ngày một cao. Nếu nữ giới có nhu cầu thu hẹp âm đạo, thì nam giới lại mong muốn được cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình. Chính vì thế mà nhu cầu thẩm mỹ  gắn bi vào dương vật của nam giới xuất hiện. Thông thường, trước khi tiến hành thủ thuật gắn bi vào dương vật, nam giới sẽ tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ, hoặc một phòng khám chuyên về nam khoa có thực hiện thủ thuật gắn bi vào dương vật an toàn, và  hiệu quả. Tiếp đó, là mối quan tâm về chi phí gắn bi vào dương vật hết bao nhiêu tiền?. Đối với vấn đề nhạy cảm này, phòng khám Đa khoa quốc tế HCM không có mức giá gắn bi vào dương vật cụ thể mà chỉ có mức chi phí gắn bi vào dương vật phù hợp mà thôi.

Gắn bi vào dương vật giá rẻ, tính thẩm mỹ cao ở đâu?

Chắc chắn câu hỏi gắn bi vào dương vật  giá rẻ và đẹp nhất ở đâu là tâm lý chung của phần đông nam giới khi đang có ý định “cải thiện” kích cỡ cậu nhỏ của mình. Thực tế hiện nay trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín  nói chung, và gắn bi vào dương vật nói riêng đều không hề có mức giá rẻ mà chỉ có mức chi phí gắn bi vào dương vật phù hợp nhất

Tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để có thể đưa ra một mức chi phí gắn bi vào dương vật phù hợp, các bác sĩ thường tiến hành một quy trình kiểm tra, tư vấn và tìm hiểu mong muốn của khách hàng để có thể mang đến hiệu quả cao nhất.

Gắn bi vào dương vật hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí chữa bệnh

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mức chi phí gắn bi vào dương vật khác nhau. Có cơ sở y tế mà khách hàng đến gắn bi vào dương vật thì cho rằng mức chi phí đó là giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của họ. Nhưng cũng là địa chỉ đó, có khách hàng lại cho rằng chi phí gắn bi vào dương vật là đắt. Vì thế để đưa ra một con số cụ thể với khách hàng là điều rất khó khăn, khi mà bác sĩ chưa có sự thăm khám một cách tổng quát đối với khách hàng của mình.

Tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, mức chi phí gắn bi vào dương vật dành cho khách hàng được nhận định là phù hợp thường dựa vào những yếu tố sau:

– Loại hình gắn bi mà khách hàng mong muốn lựa chọn. Cũng là một trong những yếu tố  quyết định cho chi phí gắn bi vào dương vật hết bao nhiêu tiền.

Có 2 loại hình gắn bi vào dương vật đó là gắn bi vào dương vật bằng phương pháp, thủ thuật truyền thống, và gắn bi vào dương vật bằng phương pháp thủ thuật hiện đại.

Mỗi một loại hình gắn bi vào dương vật đòi hỏi kỹ thuật cũng như phương pháp thực hiện thủ thuật khác nhau. Vì vậy, gắn bi vào dương vật  hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này. Hơn nữa những khách hàng đã từng gắn bi, ở những cơ sở y tế khác nhưng bị hỏng hoặc bị viêm nhiễm. Khi đến với phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để chỉnh sửa và điều trị, thì mức chi phí cũng sẽ vì thế mà khác nhau.

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm, có thâm niên trong nghề, được đào tạo bài bản từ những trường đại học uy tín trong nước, đã từng tu nghiệp và tham gia các khóa huấn luyện nghiệp vụ tại những nước có nền y khoa phát triển trên Thế giới. Vì vậy sự tận tâm, danh tiếng  của bác sĩ cũng  là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí gắn bi vào dương vật  hết bao nhiêu tiền của bạn.

– Trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo độ vô trùng vô khuẩn, giúp nam giới có thể tránh được những rủi ro, biến chứng trong và sau khi tiến hành thực hiện thủ thuật gắn bi vào dương vật.

– Chế độ khám và thăm khám sau thủ thuật cũng quyết định đến chi phí gắn bi vào dương vật hết bao nhiêu tiền. Tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, bạn sẽ được xếp lịch cụ thể để có thể được thăm khám  với  bác sĩ đã từng tiến hành làm thủ thuật cho mình. Điều này sẽ đảm bảo sự ổn định lâu dài và kịp thời ngăn ngừa rủi ro sau thủ thuật cho người bệnh.

Là phòng khám đã được sở y tế cấp phép hoạt động, có kỹ thuật chuyên môn cao trong lĩnh vực thăm khám, và điều trị các bệnh lý về nam khoa nói chung, gắn bi vào dương vật nói riêng. Đa khoa quốc tế HCM là phòng khám đầu tiên tại khu vực phía Nam đạt chuẩn của một phòng khám quốc tế. Vì thế mọi khoản phí tại phòng khám đều niêm yết, công khai, minh bạch, thu theo quy định của sở y tế. Vì thế, đến với phòng khám,  nam giới sẽ không phải lo lắng những mức phí “trên trời” như một số cơ sở y tế khác.

Hy vọng với những thông tin trên, đã lí giải được thắc mắc “chi phí gắn bi vào dương vật hết bao nhiêu tiền” của các đấng mày râu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại 038.558.1111 để được giải đáp. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận I, TPHCM để được các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm công tác trong nghề tư vấn cụ thể và trực tiếp.

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay