thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 038 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Chi phí chữa bệnh lậu

 • Admin
 • 3:10 09/03/2017
 • 163 lượt xem
 • Bình luận

Bệnh lậu nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như viêm niệu đạo, viêm ống dẫn tinh…, dẫn đến vô sinh- hiếm muộn. Do đó điều trị bệnh càng sớm, càng tốt. Thắc mắc về chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền cũng được nhiều người bệnh quan tâm? Bài viết sau hi vọng sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin bổ ích để sớm đi điều trị bệnh, bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

Các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết: Bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorhoese gây ra. Chỉ sau 2_7 ngày mắc bệnh,  người bệnh sẽ thấy có những biểu hiện như tiểu khó, tiểu buốt, nước tiểu nóng, màu đục, đái ra mủ, quan hệ tình dục đau rát, cơ thể mệt mỏi và có thể bị sốt.

Chi phí chữa bệnh lậu

Cũng theo các bác sỹ, chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng, mức độ bệnh, phương pháp điều trị, tình hình sức khỏe của bệnh nhân hay cơ sở y tế điều trị bệnh…Do đó mỗi bệnh nhân sẽ có mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, người bệnh cũng không nên quá lo lắng, bệnh được phát hiện sớm thì phương pháp điều trị đơn giản, thời gian điều trị ngắn… chi phí điều trị sẽ thấp và ngược lại khi bệnh đã có những biến chứng nguy hiểm thì việc điều trị trở nên phức tạp, thời gian điều trị lâu, dẫn đến chi phí điều trị cao…

Chi phí chữa bệnh

Chi phí khám, xét nghiệm bệnh lậu

Để biết chính xác được nguyên nhân gây bệnh là gì, bệnh đang ở giai đoạn nào, mức độ tổn thương ra sao…người bệnh sẽ được các bác sỹ khám, làm các xét nghiệm cần thiết để có phác đồ điều trị phù hợp. Ngoài ra, trong quá trình khám, xét nghiệm phát hiện bạn bị mắc các bệnh lý phụ khoa, nam khoa (nếu có)…thì bạn cần được điều trị phối hợp để mang lại hiệu quả cao tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Do đó, chi phí mà bạn phải trả cũng sẽ cao hơn những bệnh nhân khác.

Tình trạng, mức độ bệnh

Bệnh của bạn đang ở giai đoạn cấp tính hay mãn tính, đây là lần đầu bạn mắc bệnh hay bệnh của bạn tái phát… những yếu tố này sẽ tác động đến chi phí mà bạn phải trả. Bởi nếu bệnh mới được phát hiện và điêu trị kịp thời thì phương pháp điều trị đơn giản, thời gian điều trị nhanh dẫn đến chi phí điều trị thấp. Ngược lại, nếu bệnh gây ra những biến chứng nguy hiểm hay bệnh tái phát nhiều lần thì phương pháp điều trị sẽ phức tạp, khó khăn, sức khỏe bị ảnh hưởng, thời gian điều trị lâu dẫn đến chi phí cũng tăng cao.

Phương pháp điều trị bệnh lậu

Phương pháp điều trị bệnh cũng là yếu tố tác động đến chi phí chữa bệnh của bạn. Nếu bệnh đang ở giai đoạn cấp tính thì phương pháp điều trị đơn giản, thời gian điều trị ngắn dẫn đến chi phí thấp. Ngược lại bệnh đã chuyển giai đoạn mãn tính thì việc điều trị trở nên phức tạp, thời gian điều trị lâu kéo theo chi phí điều trị sẽ tốn kém. Hiện nay phòng khám đa khoa Quốc tế HCM đã và đang áp dụng các phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả như điều trị bệnh lậu bằng phương pháp Tây y và Đông _Tây y kết hợp, phương pháp hồi phục gene bằng kỹ thuật DHA.

Sự đa dạng về phương pháp điều trị nhưng người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi chi phí khám và điều trị luôn được Phòng khám niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế HCM.

Cơ sở y tế điều trị bệnh lậu

Nếu người bệnh lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ…thì chi phí mà bạn phải trả sẽ cao hơn những cơ sở y tế khác.

Mặc dù chi phí điều trị bệnh lậu quan trọng, chưa biết chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền, nhưng sức khỏe và khả năng sinh sản của bạn còn quan trọng hơn. Vì vậy hãy bảo vệ sức khỏe của bản thân bằng cách đi khám và điều trị kịp thời để tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, 221 Nguyễn Thị Minh Khai là địa chỉ chuyên khoa uy tín trong khám và điều trị các bệnh xã hội nói chung và bệnh lậu nói riêng được bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn. Phòng khám có đội ngũ y, bác sỹ, chuyên gia trong và ngoài nước giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám và điều trị bệnh, cùng các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ góp phần hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay