thời gian làm việc
img-banner11

8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

thông tin liên hệ
da-khoa-quoc-te-sai-gon

221A Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

hotline 0168 558 1111
nhập số điện thoại

Bạn vui lòng để lại số điện thoại. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được

Cách điều trị bệnh giang mai

 • Admin
 • 9:06 13/07/2017
 • 163 lượt xem
 • Bình luận

Giang mai là bệnh xã hội có thời gian ủ bệnh dài nhất, biến chứng bệnh gây ảnh hưởng đến nhiều bộ phận trên cơ thể nhất bởi vậy nên nó được coi là bệnh khó điều trị nhất. Sau thời gian dài tìm hiểu, phòng khám Đa khoa quốc tế HCM đã chính thức áp dụng liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch DNA điều trị giang mai. Trước đó phương pháp này đã được triển khai rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới như: Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…

Bàn về bệnh giang mai, các chuyên gia y tế Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết: “Đây là bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Bệnh không giới hạn ở một đối tượng nào cụ thể vậy nên từ trẻ sơ sinh, nam nữ trong độ tuổi sinh sản cho tới người già, ai cũng có thể đứng trước nguy cơ mắc bệnh nếu không có biện pháp phòng ngừa đúng cách.

Biểu hiện của bệnh giang mai

Triệu chứng bệnh giang mai càng kéo dài xoắn khuẩn giang mai càng ăn sâu vào máu người bệnh và lan tỏa khắp cơ thể, gây suy giảm hệ thần kinh trung ương, ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục, phá hủy các bộ phận nội tạng,…Nhiều trường hợp thiệt mạng vì không điều trị giang mai kịp thời.”

Cách điều trị bệnh giang mai bằng liệu pháp DNA

Liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch DNA điều trị giang mai là phương pháp mới được triển khai tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Để nâng cao  hiệu quả điều trị và hạn chế tối đa rủi ro, quy trình điều trị bệnh giang mai bằng liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch DNA thường được diễn ra rất quy củ.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp người bệnh khai thác tiền sử bệnh lý, tiến hành siêu âm, xét nghiệm, và thăm khám lâm sàng để tìm hiểu tình trạng bệnh giang mai. Sau khi kết thúc việc kiểm tra nếu đúng là bạn đã mắc bệnh giang mai, bác sĩ chuyên khoa sẽ bắt đầu áp dụng liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch DNA vào trong quá trình điều trị.

Điều trị bằng liệu pháp DNA

Liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch DNA giúp triệt tiêu nguồn dưỡng chất cung cấp cho xoắn khuẩn khiến chúng bị suy yếu dần. Khi các xoắn khuẩn đã không còn khả năng hoạt động Liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch DNA sẽ tác động trực tiếp vào các tổ chức xoắn khuẩn giang mai, khống chế sự nhân lên của virus, tiêu diệt và ngăn không cho virus phát triển.

Sau khi các xoắn khuẩn giang mai đã bị loại bỏ khỏi cơ thể, liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch DNA sẽ tiếp tục tác động sâu đến các tế bào bị tổn thương để giúp những tế bào này hồi phục chức năng. Nếu người bệnh kiên trì điều trị theo phác đồ của bác sĩ sức khỏe sẽ phồi phục rất nhanh chóng, hệ miễn dịch của cơ thể được tăng cường giúp người bệnh phòng tránh nguy cơ bệnh tái phát.

Chi phí điều trị bệnh giang mai bằng Liệu pháp kích thích cân bằng miễn dịch DNA điều trị giang mai không quá cao như nhiều người lo ngại. Mức chi phí điều trị tại Đa khoa quốc tế được niêm yết công khai theo quy định về giá của Sở Y tế nên rất hợp lý. Người bệnh sẽ được tư vấn cụ thể hơn vấn đề này khi trò truyện trực tiếp cùng các bác sĩ chuyên khoa.

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế, lấy người bệnh là trung tâm do đó mọi dịch vụ y tế đều cam kết an toàn, uy tín, đảm bảo. Thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối.

Xem thêm video về bệnh giang mai

Đối tác truyền thông của Đa Khoa Quốc Tế HCM

 • da-khoa-quoc-te-221
  da-khoa-quoc-te-222
 • da-khoa-quoc-te-223
  da-khoa-quoc-te-224
 • da-khoa-quoc-te-225
  da-khoa-quoc-te-226
 • da-khoa-quoc-te-227
  da-khoa-quoc-te-228
 • da-khoa-quoc-te-229
  da-khoa-quoc-te-111
 • da-khoa-quoc-te-1111
  da-khoa-quoc-te-11
 • da-khoa-quoc-te-hcm
  da-khoa-quoc-te-hcm-221
 • da-khoa-quoc-te-211
  da-khoa-quoc-te-11111
 • da-khoa-quoc-te-2112
  da-khoa-quoc-te-1122
 • da-khoa-quoc-te-123
  da-khoa-quoc-te-1123
 • da-khoa-quoc-te-1234
  da-khoa-quoc-te-1232
 • da-khoa-quoc-te-tphcm
  da-khoa-quoc-te-tphcm111
Hình ảnh phòng khám

Click Ngay